Mô tả
- Giá trị dinh dưỡng của ớt chuông đỏ:
- Thành phần rất giàu vitamin A và C, trong đó có cả chất chống ôxy hóa cực mạnh giúp chống lại các gốc tự do trong cơ thể và giúp điều trị các bệnh tim mạch, viêm xương khớp, hen phế quản, đục thủy tinh thể…
- Các hợp chất capsaicin trong ớt chuông có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, đau dây thần kinh & điều trị chấn thương sau phẫu thuật cắt cụt
- Ớt chuông loại thực phẩm để tăng cường chất xơ cho cơ thể mà không có nguy cơ làm dư thừa lượng calo, là lựa chọn món ăn tuyệt vời dành cho những người đang thực hiện một chế độ ăn kiêng
- Chọn những quả có độ nặng và màu sáng; da bóng, dày, trơn và vẫn còn cuống
- Cho ớt chuông vào túi nilon và bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.